Theo chân Mr. Đàm suốt hai ngày làm việc bận rộn đến “không có thời gian thở”, quả thật không khỏi khâm phục trước tinh thần làm việc, của anh.

Để quay hình cho Tuyệt đỉnh song ca, ngay từ sáng sớm, Mr. Đàm đã tất bật lên xe chạy đến phim trường. Ngay khi đến nơi, nam ca sĩ đã vội bước vào phòng hóa trang để hỏi han và trò chuyện với các thí sinh.

Lịch diễn dày đặc khiến thời gian nghỉ ngơi của Mr.Đàm trở nên hiếm hoi, những bữa ăn vội tại phim trường vốn đã quen thuộc với nam ca sĩ. Anh chia sẻ đó chính là những khó khăn và cũng là niềm vui trong nghề.

Tuy rằng sắp đến giờ ghi hình, Mr. Đàm vẫn còn tranh thủ chụp lại những tư thế hài hước khó đỡ của ekip để ‘dìm hàng”, khiến không khí trở nên ngập tràn tiếng cưới, các thí sinh cũng bớt lo lắng, hồi hộp.

Kết thúc buổi ghi hình, ông hoàng nhạc Việt lại tiếp tục di chuyển đến Nhà văn hóa Thanh niên để chuẩn bị cho MTV Connection. Phía bên trong hậu trường, anh vui vẻ cùng chịp hình với ca sĩ Đông Nhi cùng những bức ảnh “nhắng nhít” với người “bạn đời” Dương Triệu Vũ.

Sự xuất hiện của Mr.Đàm đã làm không khí show diễn trở nên ‘bùng nổ” và sôi động hẳn lên với những bản hit như Vì anh là soái ca, Đừng ngoảnh lại, My fan cùng màn vũ đạo, trang phục đẹp.

Khi kết thúc show diễn, ông hoàng nhạc Việt  không quên chụp hình với fans của mình. Nam ca sĩ Tình bơ vơ luôn tươi cười vui vẻ. Anh chia sẻ anh luôn cảm thấy vui và hạnh phúc khi nhận được sự yêu mến, cổ vũ của fans trong suốt chặng đường mình đi.

Ngày thứ hai theo chân Mr. Đàm là lúc anh đang tham gia chương trình Sinh trắc dấu vân tay. Mặc dù show diễn kéo dài khá lâu nhưng anh vẫn vui vẻ lắng nghe và trả lời những câu hỏi của khán giả. Tất bật ngay từ đầu ngày, nhưng ông hoàng nhạc Việt  vẫn luôn giữ được tinh thần và năng lượng vui vẻ tràn đầy để làm việc thật đáng nể.

Nam ca sĩ tiếp tục tham gia sự kiện ra mắt khu nhà mới tại Quận 2 bất chấp chiều tối mưa gió. Trước sự có mặt của thần tượng, hàng chục fans hâm mộ cùng đều vây kín và hồ hởi xin chụp ảnh cùng Mr. Đàm.

Nam ca sĩ vẫn giữ được năng lượng bùng nổ khi trình diễn hết mình hai ca khúc hit Vì anh là soái ca và Ô kìa đời bỗng dưng vui dù đang gặp vấn đề về sức khỏe.

Kết thúc ngày dài với lịch trình dày đặc, mệt mỏi là không thể tránh, nhưng anh chưa bao giờ để lộ ra. Anh chia sẻ vì chỉ muốn mọi người xung quanh yên tâm nhìn thấy một Đàm Vĩnh Hưng với nguồn năng lượng tràn đầy trứ không muốn mọi người lo lắng.