Được biết đến với danh hiệu Hoa hậu sắc đẹp Châu Á, không chỉ xinh đẹp Tường Linh còn là một cô nàng có tài năng và ham học hỏi. Đến với The Face 2017, cô nàng cũng là một nhân tố tiềm năng tại chương trình này.

 

Nguyễn Đặng Tường Linh sinh năm 1994 đến từ Phú Yên. Là con út trong một gia đình công chức,mẹ là nhà giáo ưu tú, bố công tác trong quân đội và anh trai hiện tại đang làm việc tại một ngân hàng.

Là cựu sinh viên Học viện Hàng không Việt Nam, sở hửu gương mặt đẹp, vóc dáng chuẩn nhưng Tường Linh không theo đuổi công việc trở thành tiếp viên hàng không như nhiều cô gái khác. Cô nàng chọn nghành Quản trị kinh doanh vì mong muốn một công việc phù hợp với khả năng, tri thức và những gì mình có.

Trước khi được biết đến với danh hiệu hoa hậu, Tường Linh cũng từng giành giải nhất cuộc thi Người đẹp Phú Yên 2011, Hoa khôi nữ sinh thanh lịch tỉnh Phú Yên, Top 5 Hoa khôi Học viện hàng không. Ngoài ra, cô còn giành được nhiều thánh tích học tập đáng khâm phục.

Tường Linh được ví von với danh hiệu Bản sao của Tăng Thanh Hà lúc trẻ bởi vóng dáng và ngoại hành khá giống. Nổi tiếng quá nhanh sau danh hiệu khiến Tường Linh cũng gặp phải rất nhiều áp lực.

Đến với the Face 2017 cũng không phải là một sự tình cờ, bởi cô nàng là một fan của chương trình năm ngoái. Và Tường Linh cũng dành nhiều sự ưu ái và tình cảm cho Hoa hậu Phạm Hương. Bởi sự thẳng thắn và hết mình với thí sinh.

Với vẻ đẹp tinh khôi và trong trẻo, ngọt ngào những đầy tươi mơi. Tường Linh hiện tại đang được đáng giá là một trong những gương mặt sáng giá cho ngội vị Quán quên The Face Việt Nam mùa thức 2 .