Sự kiện Á Châu là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội và TP HCM. Công ty đã đi vào hoạt động được hơn 10 năm và có nhiều thành tựu lớn trong lĩnh vực sự kiện. Tuy nhiên, để đạt được những thành tựu đó và vươn lên trở thành một thương hiệu sự kiện lớn như hiện nay, Á Châu đã phải trải qua nhiều khó khăn và thử thách để phát triển doanh nghiệp thành công như vậy.

Những khó khăn và thành tựu đạt được chắc chắn sẽ là những kỷ niệm mà công ty khó có thể quên và làm thế nào để tạo nên được một thương hiệu lớn như vậy. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé !

Khó khăn, thử thách

Công ty Sự kiện Á Châu được thành lập chính thức vào năm 2008 và phát triển lên từ thương hiệu Người Mẫu Á Châu đã có chút danh tiếng trên thị trường người mẫu vào thời điểm đó. Tuy nhiên, việc quyết định tiến sâu vào môi trường mới, môi trường mà công ty trước đó chưa từng tiếp xúc hoặc thực nghiệm qua thì đã là quyết định rất mang rất nhiều rủi ro.

Và như một điều tất yếu, thời gian đầu tiên tục là là những khó khăn và thử thách khiến đội ngũ nhân sự công ty phải đau dầu. Từ việc tìm kiếm và  mua các thiết bị mới để cung cấp cho khách hàng đến việc quản lý song song cả 2 công ty người mẫu và sự kiện khiến mọi việc bị đảo lộn. Ngoài ra, việc lên ý tưởng, xây dựng chương trình cho các sự kiện cũng gặp nhiều khó khăn về nhân sự và kĩ thuật.

Vượt lên và tăng tốc

Tuy nhiên, chính những khó khăn đó đã vô tình tạo nên sự rèn luyện và khiến kinh nghiệm của công ty trở nên dày dặn và chất lượng hơn. Việc vượt qua được những khó khăn đầu tiên và tiếp cận thị trường sự kiện còn non trẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tạo nên các giá trị cho sự kiện. Á Châu bắt đầu đi vào một quy trình làm việc và xây dựng một cách chuyên nghiệp nhất, giúp giảm tải công việc cho từng phòng và tạo điều kiện hoàn thành tốt hơn các sự kiện cho khách hàng.

Trong giai đoạn từ năm 2012 – 2014, Sự kiện Á Châu bắt đầu tăng tốc và tiến hành việc bổ sung thêm các dịch vụ sự kiện, cho thuê thiết bị chất lượng và kết hợp cùng Người mẫu để tạo nên một thương hiệu chung – Á Châu để cùng nhau hoạt động và phát triển. Nhờ thương hiệu sẵn có và việc sản xuất các sự kiện chất lượng cho khách hàng nên Sự kiện Á Châu ngày càng đẩy mạnh và phát triển tốt hơn.

Để trở thành một thương hiệu lớn như hiện nay, Á Châu đã cho thấy tầm nhìn và sự nhạy bén với thị trường, cũng như muốn đáp ứng những giá trị khác nhau về thị trường. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại Sukienachau.com để có thể tạo nên một sự kiện hoàn hảo và chyên nghiệp nhất.