Mẫu tủ nhựa dành cho trẻ em trên thị trường đa dạng về loại hình và màu sắc. Vậy tủ nào tốt và phù hợp với trẻ? Hãy cùng công ty SHplastic so sánh hai thương hiệu tủ nhựa dành cho trẻ em được nhiều người lựa chọn nhất là tủ nhựa Đài Loan như tủ nhựa đài loan 2 cánh 5 ngăn và tủ nhựa Duy Tân để có quyết định tốt nhất trước khi chọn mua tủ cho gia đình bạn nhé !

Sự khác nhau giữa tủ nhựa Đài Loan và Duy Tân

mua tủ nhựa đài loan ở đâu rẻ

  • Tủ nhựa Đài Loan có nhiều mẫu dành cho người lớn, còn tủ nhựa Duy Tân chủ yếu nghiêng về các mẫu cho trẻ em.
  • Giá tủ nhựa Đài Loan cao hơn tủ nhựa Duy Tân và giá tủ nhựa việt nhật 4 ngăn. Tủ Đài Loan mẫu dành cho trẻ em có giá trung bình từ 1,7-2,2 triệu nhưng tủ Duy Tân thì có giá từ 900-1,5 triệu đồng. Vì vậy nếu muốn tiết kiệm bạn có thể chọn mua tủ nhựa Duy Tân.
  • Tủ Đài Loan cho bé cũng có kích thước to hơn, có thêm 1 buồng để treo quần áo thay vì chỉ có các ngăn nhỏ như tủ nhựa Duy Tân khó treo quần áo.
  • Tủ Duy Tân, tủ nhựa duy tân tabi m thích hợp với em bé sơ sinh hơn (như : tủ nhựa Duy Tân 5 tầng, tủ 4 tầng 5 ngăn, 5 tầng 6 ngăn…) trong khi tủ nhựa Đài Loan thì phù hợp với bé đến khi lớn lên khoảng 10 tuổi
  • Tủ Duy Tân thường làm bằng chất liệu nhựa trong, màu sắc của nhựa chính là màu sắc của tủ trong khi tủ Đài Loan còn có thể làm mới bằng những miếng dán Sticker đầy ấn tượng tạo nên nét riêng cho tủ. Quý độc giả có thể tham khảo qua bài viết : ” Cách chọn giày thể thao nữ hợp phong cách

Điểm giống nhau giữa tủ nhựa Đài Loan và Duy Tân

  • Cho dù mua tủ nhựa đài loan ở đâu rẻ bất kì chắc chắn cũng sẽ đều được thiết kế để đựng quần áo cho trẻ em ngay cả trẻ sơ sinh với làn da nhạy cảm.
  • Cũng như ưu điểm của các loại tủ nhựa khác, tủ nhựa Đài Loan và Duy tân đều không bị cong vênh do thời tiết gây nên như tủ gỗ.
  • Cả hai loại tủ này đều có nhiều ngăn như tủ nhựa nice đại đồng tiến 10 ngăn, rất tiện lợi khi sử dụng, có thể cất giữ được nhiều quần áo và đồ dùng cho trẻ. Bên cạnh đó việc lấy quần áo cho bé trở nên dễ dàng hơn, quần áo của trẻ giữ được nếp lâu, không bị nhăn, không bị lẫn với quần áo của bố mẹ

mua tủ nhựa đài loan ở đâu rẻ

Không thể khẳng định được tủ nhựa Duy Tân và tủ nhựa Đài Loan loại nào tốt hơn cho trẻ. Tuy nhiên có thể khẳng định được tủ nhựa Đài Loan đa dạng về mẫu mã và màu sắc hơn. Còn tủ nhựa Duy Tân thì có giá thành rẻ hơn. Sau khi tham khảo bài này chắc chắn bạn đã có sự lựa chọn cho riêng mình. Vậy còn do dự gì nữa mà không mua ngay cho con một loại tủ nhựa phù hợp. Quý độc giả có thể tham khảo thêm những kinh nghiệm mua tủ nhựa đài loan được các độc giả của SHplastic chia sẻ trong mục Tin tức tại website này !