Hàn Quốc là một quốc gia có những bộ phim thiên về tình yêu của những đôi nam nữ. Những bộ phim Hàn Quốc luôn dành được rất nhiều tình cảm của các bạn trẻ Việt Nam. Tình tiết phim lãng mạn như trong mơ, những cảnh quay hoành tráng luôn thu hút được các bạn trẻ. Không chỉ có vậy dàn diễn viên của những bộ phim Hàn Quốc có nhan sắc và cách diễn chân thực chiếm được cảm tình và sự yêu thích của các bạn trẻ. Được mạnh danh là Hoàng tử Châu Á chính là Jang Keun Suk .

Image result for ngôi sao hàn quốc

Ngôi sao hàn quốc

Jang Keun Suk được đánh giá là một diễn viên trẻ có triển vọng. Những vai diễn của anh luôn nhận được sự quan tâm của các bạn trẻ. Không chỉ nổi tiếng tại Hàn Quốc Jang Keun Suk còn liên tiếp gây sóng tại những quốc gia như Đài Laon, Hồng Kong, Singapore… Chằng trai trẻ tuổi nhưng đầy tài năng. Lee Min Ho một cái tên không còn lạ lẫm gì với các bạn trẻ. Chàng trai sở hữu một chiều cao lí tưởng cùng gương mặt điển trai đã làm say nắng biết bao nhiêu cô nàng.

Image result for ngôi sao hàn quốc

Ngôi sao hàn quốc

Không chỉ là diễn viên Lee Min Ho còn là một người mẫu. Sức ảnh hưởng và nổi tiếng của Lee Min Ho không chỉ ở trong nước mà còn lan sang những quốc gia lân cận. Được mạnh danh là thần tượng mắt một mí nổi tiếng thế giới, Bi Rain là một nam diễn viên nổi tiếng. Anh được tạp chí Time lựa chọn trong top 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới. Không chỉ vì vẻ ngoài điển trai mà tài năng của anh còn làm cho những người hâm mộ phải khâm phục.