Mùa hè đã đến cận kề các bạn nữ thường lựa chọn để tóc ngắn để thoải mái hơn, thoáng hơn đỡ bám mồ hôi. Với những bạn nữ có khuôn mặt tròn thì để tóc ngắn cực kỳ hợp với khuôn mặt của các bạn. Dưới đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu tóc ngăn đẹp phù hợp với các bạn nữ có khuôn mặt tròn. Hãy cùng theo dõi và lựa chọn kiểu tóc cho riêng mình nhé.

1. Đầu tiên là kiểu cắt tóc ngắn ngang vai

Với những người có khuôn mặt tròn thì má sẽ phúng phính hơn các bạn có khuôn mặt dài chính vì thế các bạn nên chọn cắt kiểu tóc ngăn ngang vai vì khi cắt phần mái tóc sẽ để dài để nó ôm chọn lấy phần má đồng thời phần đuôi tóc các bạn nên uốn cụp lại vào bên trong sẽ đẹp hơn. để biết chân thực hơn về kiểu tóc này các bạn theo dõi ảnh phía dưới.

2. Cắt tóc kiểu BOB ngang vai

Với kiểu tóc bob thì nó phù hợp với tất cả các khuôn mặt của chị em phụ nữ. Những chị em lưu ý khi chọn cắt tóc kiểu bob thì nên để mái chéo nha nó sẽ phù hợp hơn với khuôn mặt tròn.

> Bạn nữ nào có hứng thú học cắt tóc thì tham khảo ở link: http://hocvientoc.edu.vn/khoa-hoc-tao-mau-toc-chuyen-nghiep

3. Kiểu tóc lob ngang vai

Tóc lob ngang vai trong năm nay đang được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn nó để thay đổi cho bản thân. Với kiểu tóc lob này thì phần chân tóc sẽ bồng bềnh hơn với những bạn gái có khuôn mặt tròn thì nên để mái dài với kiểu tóc này để che lấp bớt phần gò má.

4. Kiểu tóc búi cao cho khuôn mặt tròn

Những bạn gái có khuôn mặt tròn thường khá e ngại khi lựa chọn kiểu tóc búi cao thế nhưng bạn đừng lo sợ điều này nữa bởi với kiểu tóc bùi cao mà chúng tôi chia sẻ sau đây chắc chắn sẽ phù hợp với khuôn mặt của bạn. Với khuôn mặt trọn các bạn nên lưu ý búi tóc thật cao lên và làm rối phần tóc búi và các phần tóc xung quanh như vậy sẽ khiến phần tóc búi nhìn tự nhiên hơn.

> Chị em có thể xem thêm bài: 5 Kiểu tóc búi cho những chị em lớn tuổi giúp chị em trẻ đẹp hơn

5. Kiểu tóc mái thưa ngang vai

Nhìn bạn nữ sợ để tóc ngang vai vì nhìn mình sẽ già dặn hơn điều này khiến các bạn e dè nhưng đừng lo nếu như bạn để kiểu tóc ngắn ngang vai thì nên kết hợp với mái tóc thưa như vậy sẽ giúp bạn loại bỏ được yếu tố già của kiểu tóc này và nhìn bạn sẽ ngộ nghĩnh trẻ con hơn. Với kiểu tóc này thì phần đuôi vẫn sẽ được làm xoăn.

Trên đây là những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn của các bạn nữ nhất mà tôi đã tổng hợp. Các bạn cứ mạnh dạng cắt đi nha. Mình đảm bảo chắc chắn sẽ đẹp và không gây thất vọng cho mấy bạn đâu.

Tìm hiểu thêm các kiểu tóc khác ở web: http://hocvientoc.edu.vn