Bạn đang đau đầu, nhức óc mỗi khi bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn, gây trở ngại khó khăn cho việc sinh hoạt hằng ngày của bạn và người thân trong nhà. Vì thế, việc tìm cho mình một số mẹo thông bồn cầu tắc đơn giản và nhanh chóng là điều vô cùng cần thiết. Sau đây, hãy cùng Avico chia sẻ một số mẹo thông bồn cầu tắc đơn giản và nhanh chóng mang lại hiệu quả vô cùng bất ngờ nhé Mời các bạn tham khảo thêm về >>> thông tắc bồn cầu tại Từ Liêm<<<

Tắc nghẽn bồn cầu, đường ống luôn là một khó khăn và là một nỗi ám ảnh khó nói đối với nhiều người. Khi gặp tình trạng này, vẫn còn khá nhiều chị em trở nên bối rối và không biết cách xử lý như thế nào. Nếu tình trạng này không được xử lý kịp thời, các chất thải trong bồn cầu sẽ bị tràn ra ngoài, hay nghẽn lại nước không thể theo xuống được.

Tìm hiểu nguyên nhân gây ra tình trạng Tắc nghẹt bồn cầu

– Do sử dụng quá mức giấy vệ sinh trong bồn cầu, không thể thoát kịp tích tụ lâu ngày trở thành các chất thải cứng đầu khó thể phân hủy theo dòng nước ra ngoài được. 

Thông tắc bồn cầu tại Từ Liêm giá rẻ

– Vô tình làm rơi các vật cứng hay khó phân hủy xuống bồn cầu như tả vệ sinh, băng vệ sinh, đồ chơi của trẻ.

– Do hầm chứa bồn cầu bị đầy, do sử dụng lâu ngày mà không hút. Các bạn xem thêm về dịch vụ >>#1 Bảng giá thông tắc bồn cầu giá rẻ tại Hà Nội -【GIÁ 85K / BH 6T】<<

Các mẹo thông bồn cầu tắc tại nhà mang lại kết quả không tưởng

       Thông bồn cầu bằng móc quần áo

Bằng vật dụng hữu ích có sẵn trong tủ quần áo của nhà đó là một chiếc móc quần áo cũ. “Nhỏ nhưng có vỏ” nhé các bạn.Đây là vật thông bồn cầu tắc hiệu quả dành cho chị em nào chưa biết đấy nhé:

– Đầu tiên, bạn hãy chọn một chiếc móc áo bằng sắt (cũ, hay đã bỏ đi) có độ cứng vừa phải không quá mềm, vì mềm quá không thể lấy được các chất thải đang kẹt lại bên trong và cũng không quá cứng, sẽ khó điều chỉnh móc trong bồn.

– Công việc tiếp theo, bạn cần duỗi chiếc móc ra cho thẳng rồi dùng khăn hay vải bọc 1 đầu của móc lại cố định chắc chắn tránh trường hợp đầu bọc bị tuột ra trong quá trình thông bồn cầu.

– Và công việc luôn tiếp tục diễn ra, bạn đưa móc áo đã được duỗi thẳng vào bên trong bồn cầu cho đến khi chạm vào vật thải cản dùng lực đẩy mạnh vật cản xuống hầm chứa cho hết nghẹt bồn cầu.

-Bước cuối cùng để hoàn thành quá trình là nhấn nút xả nước để kiểm tra xem bồn cầu hết nghẹt hay chưa.

   Thông bồn cầu tắc bằng nước nóng

Chắc hẳn bạn sẽ đặt câu hỏi: “Nước sôi à, liệu có được không đấy”, vì chưa ai từng nghĩ đến việc dùng nước sôi để thông bồn cầu tắc cả. Nhưng thật sự là chúng đều có thể được hết đấy các chị em ạ. Bằng chính sức nóng của nước sẽ làm phân rã các chất thải bên trong bồn cầu thành từng mảng nhỏ và dễ dàng chui xuống hầm cầu. 

Bạn đun một nồi nước nóng khoảng 4 đen 5 lit  rồi đổ một cách từ từ vào bồn cầu thể. Sức nóng của nước sẽ làm cho những chất thải rã ra từ từ.Bước cuối cùng, đợi khoảng trong vòng nữa tiếng rồi nhấn nút xả nước cho chất thải trôi đi hết. Các bạn xem thêm về dịch vụ >>> Thông tắc bồn cầu tại Sóc Sơn Avico<<<

Nếu các mẹo trên không mang lại hiệu quả bạn nên dùng phương pháp cuối cùng này nhé

Thông tin liên hệ công ty Hút bể phốt AVICO

Địa chỉ VP : Số 287 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Email công ty : [email protected]

Website : hutbephotaihanoi.vn