Không nên dùng gel diệt kiến ở vị trí nào

 

Những đàn kiến đông đúc luôn gây ra sự khó chịu đối với bất cứ gia đình nào thấy sự hiện diện của chúng. Và việc tìm cách tiêu diệt được nhiều kiến nhất và nhanh nhất có thể là việc ai cũng muốn. Sử dụng sản phẩm gel diệt kiến là một phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.
Để biết được gel diệt kiến của bạn đang sử dụng có thực sự hiệu quả thì bạn cần một chút thời gian để quan sát sự khác biệt giữa trước và sau việc bạn sử dụng gel diệt kiến. Nếu sau khi sử dụng bạn nhận thấy sự xuất hiện của đàn kiến giảm đáng kể thì chúc mừng bạn, loại sản phẩm diệt kiến của bạn đang dùng thực sự mang lại hiệu quả. Tuy nhiên, nếu sau khi sử dụng mà sự xuất hiện của kiến không hề giảm mà có khi còn nhiều hơn thì bạn nên đổi ngay phương pháp để có thể đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.
Có thể bạn quan tâm về: cách diệt gián trong nhà
Hiện nay trên thị trường có xuất hiện dòng sản phẩm gel diệt kiến mới, nhất gel diệt kiến Maxforce Quantum. Đối với sản phẩm gel diệt kiến mới, bạn chỉ cần bôi lên đường di chuyển của đàn kiến hoặc miệng tổ kiến là coi như nguyên đàn kiến trong đó sẽ bị tiêu diệt. Để chắc chắn hơn, hôm sau bạn có thể nhỏ thêm vài giọt gel diệt kiến nữa để tiêu diệt tiếp những con kiến còn sống dai sót lại. Loại gel diệt kiến mới này thường không có mùi nên sẽ không gây khó chịu cho người dùng, và sau khi bạn cảm thấy gel diệt kiến đã có tác dụng như mong muốn bả chỉ cần lấy khăn ướt lau sạch những chỗ đã bôi gel diệt kiến là được.
Nhưng vì kiến chỉ cần đi qua gel diệt kiến là gel sẽ dính vào làm chết kiến vì vậy có khả năng kiến sẽ làm dính gel diệt kiến lại trên quãng đường di chuyển. Thế nên, hãy tránh xa những vị trí gần thực phẩm, cũng như không nên để ở chỗ có nhiều người đi lại. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ và có nuôi thêm thú cưng. Để tránh cho thú cưng của bạn vô tình trở thành nạn nhân vô tội bị ngộ độc, mặc dù Maxforce Quantum có chất tạo đắng để tránh bị nuốt phải.
Hiện nay loại gel diệt kiến Maxforce Quantum đang được rất nhiều người chọn dùng. Bạn hãy thử để tự kiểm soát dịch hại của những côn trùng đáng ghét trong không gian sống của bạn nhé. Tham khảo thêm tại https://www.environmentalscience.bayer.com.vn/ để chọn lựa loại gel diệt kiến bạn đang cần nhé. Chúc bạn thành công bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những kẻ xâm nhập phiền toái!