Với cuộc sống hiện đại thì cũng có nhiều người quan tâm đến cái gì đó gọi là tâm linh nhưng cũng không ít người trong số đó lại không tin về phong thủy. Theo một nhóm nghiên cứu về phong thủy thì đây là những yếu tố giữa gió và nước ảnh hưởng đến vượng – hung khí đến đời sống con người cũng như trong công việc. Đặt biệt, là việc lựa chọn một nơi an cư hoặc kinh doanh lĩnh vực bất động sản. Vì thế hôm nay, Địa Ốc Long Phát sẽ bật mí những phong thủy “vàng” khi mua đất nền giúp các bạn hiểu rõ hơn luật phong thủy.

Những phong thủy “vàng” khi mua đất nền cần nên biết

Theo chuyên gia tư vấn bất động sản Long Phát, phong thủy không phải là mê tín dị đoan mà nó chủ yếu mang đến cho con người có cuộc sống hạnh phúc, khỏe mạnh, giúp duy trì cuộc sống hài hòa với môi trường xung quanh con người. Trong các lĩnh vực kinh doanh ai ai cũng đều quan tâm đến phong thủy để mọi việc được thuận lợi. Vì phong thủy được xem là yếu tố tổng hợp về hướng gió, dòng nước, hình dạng mặt bằng tượng trưng cho sự tài lộc và cát hung vì thế phong thủy rất quan trọng trong kinh doanh cũng như an cư của người dân.

Đối với những người mua nhà, nhất là đất nền để an cư lạc nghiệp thì người mua cần chú ý hơn trong luật phong thủy để tránh những điều không hay về sau. Không phải ai mua đất cũng am hiểu về thông thủy và những kinh nghiệm trong việc chọn đất nền hợp với gia chủ. Những phong thủy “vàng” khi mua đất nền sẽ mang lại được mãnh đất đẹp và những điều tốt trong tương lai.

Chuyên gia phong thủy Công Ty Long Phát cho biết, chúng ta không nên nóng vội khi mua một mãnh đất nền, mà cần phải được ngiên cứu thật kỹ về pháp lý, vị trị điều quan trọng là phong thủy. Việc lựa chọn này giúp chúng ta đỡ rắc rối về sau và những điều không hay. Khi chọn được một nền đất hợp lý thì chúng ta nên xem xét mãnh đất nằm trong khu dân cư có tốt không, một mãnh đất có phong thủy tốt là phải thuận lợi trong việc an cư và sinh hoạt. Có nằm trong diện quy hoạch, giải tỏa không?

Đối với một đất nền thì tính pháp lý rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến nhiều việc sau này của người dân, người dân nên mua đất nền có sổ riêng để sau này không ảnh hưởng đến việc xây dựng nhà cũng như bị tranh chấp và nếu có bị thu hồi hay đền bù thì người dân cũng có lợi.

Để người dân dễ nhận biết khi mua đất nền cần có những am hiểu về một chút phong thủy là không mua đất nền gần các tòa chung cư sẽ bị tối tăm ẩm thấp, không nên mua đất ở ngã 3 hoặc hẻm cụt, không nên mua đất có hướng đường đâm thẳng vào nhà, diện tích không bị tốp hậu… những phong thủy “vàng” khi mua đất nền sẽ giúp bạn có thể mua được mãnh đất tốt.