Qua nhận xét của giới chuyên gia về máy chiếu thì họ đã khẳng định rằng sản phẩm Optoma W341 đã đạt đến độ thực sự đẳng cấp trong công nghệ mới này. Đánh giá dòng máy giá rẻ Optoma W341 để chứng minh rằng lời lẽ này là sự thật nhé.

máy chiếu optoma w341

Máy chiếu Optoma w341 có những tính năng nào?

Một trong những sản phẩm được tất cả chúng ta tin dùng và sử dụng. Bao năm qua thương hiệu Optoma đã rất cố gắng trong vai trò của mình là mang tới cho người dùng những sản phẩm cao cấp và hiện đại nhất. Trong số đó, máy chiếu Optoma W341 cũng góp một phần to lớn trong việc làm nên thành công cho thương hiệu này. Vậy, nó sở hữu những ưu điểm gì mà khách hàng lại tin tưởng sử dụng nó đến vậy.

Khả năng thuyết trình sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhờ siêu phẩm W341. Các nhà sản xuất đã rất khéo léo khi thiết kế ra một sản phẩm mà được tối ưu về trọng lượng như vậy. Vì thế mà dòng máy này được sử dụng nhiều trong các trường học, văn phòng và cả giải trí chuyên nghiệp.

Máy chiếu Optoma giá rẻ  W341 được lắp ghép bởi các chi tiết thực sự mới mẻ và tinh tế. Các đường nét trở nên sinh động và đẳng cấp hơn khi bao trùm lên nó là cả một màu đen sang trọng. Các cạnh bên bao gồm hệ thống khe tản nhiệt và quạt gió bên trong máy giúp điều hòa không khí mỗi khi máy chiếu hoạt động trong thời gian quá dài.

Công nghệ DLP cùng chức năng kết nối không dây tùy chọn cho phép máy chiếu nhận dữ liệu từ các thiết bị như máy tính, smartphone, tivi, … thông qua hệ thống mạng wifi một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Còn nếu như không có wifi thì bạn có thể kết nối theo cách thông thường qua các cổng giao tiếp ở phía sau máy như HDMI/AV/AVG/USB,..

máy chiếu optoma w341

Công nghệ xử lý màu sắc đa dạng: Optoma W341 được tích hợp thêm công nghệ 3X Color Wheel, khi quat phim bánh xe sẽ được luân phiên các màu với nhau ở tần số 50HZ với mục đích cho ra hiệu quả màu sắc chất lượng

Mỗi khung hình sống động được tạo nên nhờ khả năng tự điều chỉnh ánh sáng sáng tạo. Công nghệ DarkChip3 cho Texas Instruments cùng độ tương phản lớn để tạo ra những hình ảnh rõ ràng và sắc nét, các khoảng màu đen sâu rất cho cảnh sắc tươi đẹp.

 

>>>>>>>>>>> Xem thêm: máy chiếu Optoma PX318

Truyền toàn bộ nội dung 3D từ nguồn 3D về máy chiếu để cho chất lượng hiển thị tốt nhất. Chế độ MHL có thể biến màn hình máy chiếu thông thường trở thành màn hình chuyên nghiệp khi bạn kết nối nó với máy tính hoặc điện thoại.

Chế độ tiết kiệm điện năng tối đa nhờ bóng đèn có tuổi thọ lớn cộng thêm việc tích hợp chế độ ECO, làm giame 70% điện năng tiêu thụ tối đa. Vừa tiết kiệm năng lượng vừa giảm thiểu chi phí thay thế thiết bị.

Trên đây là một vài đánh giá về máy chiếu Optoma W341 giá rẻ. Để mua hàng vui lòng liên hệ tới số hotline của maychieuhanoi.org nhé.