Trang sức ngọc trai Phú Quốc là món đồ trang sức được nhiều người yêu thích và có thể bỏ ra một số tiền lớn để mua về. Ngọc trai Phú Quốc mang một vẻ đẹp tự nhiên nhưng rất sang trọng, được xem là món trang sức cao cấp. Vậy sản phẩm này có những điểm gì nổi bật?

1. Giới thiệu về trang sức ngọc trai Phú Quốc

Khi đến Phú Quốc du lịch, bên cạnh thưởng thức những món ăn ngon, tham quan các danh lam thắng cảnh đẹp mà bạn còn có thể sở hữu cho mình những món đồ trang sức đẹp được chế tác từ ngọc trai. Có thể kể đến như bông tai ngọc trai Phú Quốc,  nhẫn ngọc trai Phú Quốc , vòng tay ngọc trai Phú Quốc…..

Bài viết liên quan:

Ngọc trai thật giá bao nhiêu và những điều nên biết về ngọc trai

Ngọc trai Phú Quốc mang vẻ đẹp thuần khiết và có giá trị cao

Tuy nhiên khi đến Phú Quốc bạn sẽ bắt gặp rất nhiều địa điểm trên đảo bán ngọc trai, bạn cần lựa chọn được địa chỉ mua chính hãng và đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó bạn cũng phải biết được cách phân biệt ngọc trai thật để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

2. Cách nhận biết trang sức ngọc trai Phú Quốc

Có rất nhiều cách để phân biệt được ngọc trai đen Phú Quốc. Bạn hãy dựa trên những đặc điểm dưới đây để lựa chọn cho mình được món đồ trang sức ngọc trai chính hãng và đảm bảo chất lượng nhé. Theo Nhà hàng Cơm Bắc 123 [https://combac123.com.vn/] thì cách để nhận biết trang sức ngọc trai thực của Phú Quốc là :

Trang sức ngọc trai Phú Quốc được nhiều người yêu thích

  • Ngọc trai tốt và thật không có tì vết, có ánh sáng ngũ sắc, bóng mịn và màu sáng
  • Khi hai viên ngọc trai cọ xát với nhau, ngọc trai thật sẽ bị bào mòn, có chất bột rơi ra, khi lau đi thì hạt ngọc vẫn sáng và bóng
  • Một cách khác bạn có thể kiểm tra và phân biệt ngọc trai thật đó là dùng lửa để thử giống như thử vàng. Nếu ngọc trai không bị biến dạng hay trầy xước thì bạn có thể yên tâm là ngọc trai mình lựa chọn là chính xác nhé.

Trang sức ngọc trai Phú Quốc giá bao nhiêu?

Đến Phú Quốc mà không mua ngọc trai thì xem như chuyến du lịch chưa trọn vẹn. Vậy có nên mua ngọc trai Phú Quốc hay không? Nếu bạn muốn mua ngọc trai ở nơi đây thì bạn nên chọn địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lượng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Với những thông tin mà bài viết cung cấp đã giúp bạn có thể phân biệt được trang sức ngọc trai Phú Quốc thật và giả. Nếu bạn muốn mua ngọc trai thật và đảm bảo chất lượng thì nên lựa chọn địa chỉ uy tín nhé. Chúc các bạn lựa chọn được món đồ trang sức đẹp từ ngọc trai.