​Nhà hàng bia ôm đóng cửa tránh đoàn kiểm tra .Thấy đoàn kiểm tra đến, nhà hàng Ruby lập tức đóng cửa và báo động cho tiếp viên bên trong phi tang mọi thứ để tránh bị kiểm tra, xử phạt.

Sau khi lực lượng công an được tăng cường đến thì nhà hàng mới chịu hợp tác. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện rất nhiều tiếp viên trốn lên sân thượng. Đoàn kiểm tra liên ngành chỉ có thể xử phạt hành chính nhà hàng các lỗi về vi phạm phòng cháy chữa cháy, vi phạm luật lao động…. Riêng các hành vi khác đều không có bằng chứng vì đã bị phi tang.

Thấy đoàn kiểm tra đến, lực lượng bảo vệ của nhà hàng liền hô hoán và kéo cánh cửa chính xuống để nhân viên bên trong phi tang.

Sau gần 30 phút, các nhân viên trong nhà hàng mới bắt đầu hợp tác và mở cửa để công an vào kiểm tra.

Theo cơ quan chức năng, khi ập vào kiểm tra, bên trong nhà hàng chỉ còn 2 phòng trên tầng 3 hoạt động.

Đoàn kiểm tra làm việc với nhà hàng
Nhà hàng này đã từng bị cơ quan chức năng xử phạt hàng loạt lỗi vi phạm như: kinh doanh karaoke không phép, dùng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm… nhưng đến nay lại tái phạm.

Trước đó cuối tháng 5, lực lượng chức năng quận 1 cũng kiểm tra và bắt quả tang tiếp viên của nhà hàng Ruby bán dâm cho khách thông qua sự môi giới của quản lý tên Nguyễn Hữu Sinh