Theo như lời kể của nạn nhân, khi đang giặt giũ quần áo trong nhà tắm, thì cha mình đã lao vào, dùng sức khỏe để cưỡng chế và hiếp dâm. Đến khi thỏa mãn, ông còn dọa nạt, và cấm mình được tiết lộ điều này.

Lê Văn Tấn (37t, xã An Phước, huyện Mang Thít) đã bị TAND tình Vĩnh Long mở phiên tòa và tuyên án về tội trạng hiếp dâm trẻ em chưa đến tuổi vị thành niên. Tội trạng mà Tấn bị cáo buộc là đã cưỡng éo, hiếp dâm con gái riêng của người vợ nhiều lần.

Theo như được biết, chị Nhi (35t, Cà Mau) đã có 3 người con, người con lớn nhất tên là Hồng, 13 tuổi. Do cuộc sống quá khó khăn, trong khi tình cảm gia đình không mấy hành phúc, chị đã gửi con của mình cho người thân để ở cùng, và bản thân lên Vĩnh Long để làm thuê kiếm sống.

Trong thời gian đi làm để kiếm tiền, chị có quen được với Tấn, vốn là con trai của người chủ đang thuê chị. Qua tiếp xúc, 2 người dần phát sinh tình cảm với nhua, và ở chung với nhau như vợ chồng.

Sau 2 năm chung sống với nhua, Tấn cùng với chị Nhu về An Phước để ở trọ và nuôi cả 3 người con. Hàng ngày, chị Phước đều phải đi làm kiếm tiền, con cái ở nhà với người “chồng hờ” này.

Trong nhà, Hồng là người con lớn nhất, thường xuyên phải quán xuyến việc nhà cửa. Trong khi đang giặt quần áo, Tấn nhìn thấy và nảy sinh dục vọng. Tấn tìm cách để đuổi 2 người em nhỏ của Hồng ra ngoài và lao vào phòng tắm, dùng sức lực của bản thân mình đẻ cưỡng ép và giở trò đồi bại với Hồng. Sau khi đã xong việc, hắn còn đe dọa Hồng, và cấm được tiết lộ chuyện này với bất kì ai.

Ngày hôm sau, khi Tấn đi nhậu nhẹt về, có xảy ra cãi cọ, to tiếng với chị Nhi. Tại thời điểm đó, Hồng đã lao ra và kể lại toàn bộ sự việc bị Tấn cưỡng hiếp. Lập tức, chị Nhi đưa Hồng lên cảnh sát, và trình báo lại sự việc của Tấn. Công án đã cho người đến bắt giữ Tấn ngay cùng ngày hôm đó.

Tại phiên tòa xét xử, Tấn cũng đã xác nhận toàn bộ hành vi cưỡng hiếp của mình đúng như cáo trạng. Theo như lời khai của Hồng tại phiên tòa, Tấn đã đe dọa, cho nên cô mới không dám nói ra chuyện bản thân mình bị cưỡng hiếp bởi cha dượng.

Với những tội trạng mà Tấn gây ra, viện KSND Vĩnh Long đã tuyên phạt Tấn ngồi tù với thời tian từ 14 đến 16 năm tù. Trước đó, vào năm 2003. Tấn cũng đã từng bị TAND Mang Thít phạt 2 năm 6 tháng tù về cùng tội trạng.

Bởi vì nhận thấy bị cáo không có biểu hiện hối cải, mà lại tiếp tục phạm phải những sai lầm mà mình đã từng gây ra, cho nên HĐXX đã quyết định, mình phạt của Tấn sẽ là ngồi tù 16 năm.