Bạn đang tìm kiếm các sản phẩm vòi rửa chính hãng chất lượng cao? Bạn đang lo lắng không biết nên mua vòi rửa của hãng nào cho phòng tắm và phòng vệ sinh gia đình mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại vòi rửa thuộc các hãng khác nhau. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm kiếm sản phẩm vòi nước uy tín, chất lượng cao nhé.
Lựa chọn vòi nước cho phòng bếp nhà bạn
Bạn có biết rằng thông thường một vòi nước được sử dụng hơn 25 lần một ngày. Vì vậy bạn cần chọn những sản phẩm có chất lượng tốt để đảm bảo độ bền đẹp và tránh hư hỏng, rò rỉ nước.
Thiết kế vòi nước lavabo KOHLER
Hoặc bạn có thể chọn loại vòi nước có tích hợp cả hai đường ống nướng nóng lạnh để pha trộn hoặc chỉnh tự động. Vì các loại vòi nước nóng tự động đều có chế độ cài đặt riêng nên bạn có thể hạn chế mức độ nóng, lạnh của nước và cho ra mức nước nóng hợp lý, tránh trường hợp bỏng tay do nước quá nóng và bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ.
Một số lưu ý khi lựa chọn vòi nước rửa mặt lavabo
Chất liệu và thiết kế
Chất liệu 
Thông thường vòi rửa mặt được sản xuất bằng chất liệu đồng có độ bền cao. Bên cạnh chất liệu đồng, vòi rửa được làm bằng inox 304 không chứa chì đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khỏe trong quá trình sử dụng nguồn nước xả ra từ vòi rửa.
Thiết kế
Thiết kế vòi phù hợp không gian, tiện nghi khi sử dụng. Để chọn mua vòi rửa mặt loại tốt không chỉ quan tâm đến chất lượng, giá thành mà mẫu mã, thiết kế cũng là yếu tố quan trọng khi lựa chọn. Phần lớn các vòi rửa mặt sẽ được sử dụng kết hợp với chậu rửa mặt, vì thế khi chọn vòi chậu rửa mặt cần xem xét đến sự phù hợp khi sử dụng, tăng tính thẩm mỹ cho không gian.
Thiết kế chậu và vòi rửa lavabo của KOHLER
Tùy vào mục đích của công trình sử dụng mà chọn loại vòi phù hợp. Đối với mục đích cá nhân sử dụng cho gia đình nên chọn vòi rửa lavabo nóng lạnh, vòi lavabo lạnh,… Còn sử dụng cho công trình công cộng thì nên sử dụng vòi lavabo cảm ứng mang đến sự hiện đại và tiết kiệm nước.
Chế độ bảo hành
Mỗi dòng sản phẩm vòi rửa mặt của thương hiệu khác nhau có thời gian bảo hành khác nhau. Thông thường vòi rửa mặt chính hãng có thời gian bảo hành trong khoảng 12 tháng đến 36 tháng.
Trên đây là bài viết tìm hiểu về chất liệu và thiết kế của vòi nước lavabo. Chúng tôi mong rằng qua bài viết bạn sẽ có thêm nhiều thông tin để lựa chọn vòi nước phù hợp. Ngoài ra những thông tin trên đây giúp bạn có thể nên lựa chọn vòi nước rửa mặt loại tốt sử dụng lâu bền, tiết kiệm chi phí. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.