Giả dụ bạn chỉ có mong muốn cơ bản đó là cắt video, chọn lọc đoạn video mình muốn mà ko cần thêm rộng rãi đặc điểm khác có trong phần mềm bên thứ 3, thì có khả năng dùng ngay trình ứng dụng Photos có sẵn trên Windows 10 khi kích hoạt bằng key win 10. Đây là apps có khả năng cắt video mà các bạn không rất cần phải cài đặt thêm công cụ hỗ trợ khác. Ưu thế, chất lượng cao video cắt ko phải thay đổi, vẫn giữ được như video gốc.

Và trong bài viết này Blog kiến thức sẽ chỉ dẫn cụ thể cho quý khách hàng biện pháp cắt video trên Win 10 bằng đặc điểm sẵn có, mà ko cần phải cài thêm phần mềm nào khác. Những bước cắt video bằng ứng dụng Photos trên Windows 10 sẽ có trong bài viết dưới đây.

Phương pháp cắt video trên Windows 10 không cần phần mềm

Kết quả hình ảnh cho Hướng dẫn cắt Video trên Windows 10 không cần phần mềm

+ Bước 1: Tại video muốn cắt trên laptop, chúng ta click chuột phải và chọn Open With. Sau đó, trong danh sách các chương trình, phần mềm để mở video bạn tìm mua ứng dụng Photos. Tham khảo thêm biện pháp active win 7 chuẩn nhất 2019

+ Bước 2: Xuất hiện giao diện phát video. Tại đây, bạn rê chuột lên góc phải trên cùng giao diện rồi chọn mục Trim.

+ Bước 3: Ngay sau đó chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện cắt video trên Photos. Để tuyển lựa đoạn video muốn cắt, quý khách sẽ chuyển động 2 nút trắng tròn tới điểm đầu và cuối của đoạn video muốn cắt. Ứng dụng cũng sẽ hiển thị luôn luôn trong khoảng thời kì cho đoạn video muốn cắt khỏi video gốc.

+ Bước 4: Lúc đã lựa chọn được đoạn video muốn cắt, bạn nhấp chuột vào nút Save a copy ở góc phải bên trên. Tiếp tới bạn được chuyển đến thư mục trên laptop để ghi lại video được cắt bằng ứng dụng Photos. Chúng ta có nguy cơ nhập tên mới cho video rồi nhấn Save để lưu lại.

Kết quả hình ảnh cho Hướng dẫn cắt Video trên Windows 10 không cần phần mềm

Như vậy chúng ta đã có đoạn video cần cắt bằng ứng dụng Photos có sẵn ngay trên Win 10. Thao tác cắt video cũng vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần chọn đoạn video muốn cắt và nhấn Save là kết thúc. Ứng dụng Photos sẽ tiến hành khắc phục và lưu video hoàn chỉnh cho các bạn. Ví như chỉ cần cắt video đơn giản và ko muốn cài đặt chương trình khác, bạn có khả năng dùng ngay ứng dụng Photos trên Windows 10.

Thay vì cài đặt những ứng dụng phần mềm làm cho tiêu tốn dung lượng và tài nguyên máy tính thì bạn có nguy cơ dùng thường xuyên tính năng cắt video có sẵn trên Windows 10 này nhé, giả dụ bạn ko có các ý muốn gia tăng hơn. Trên đây là bài viết hướng dẫn cắt video trên Win 10 ko cần phần mềm của Blogkienthuc.net. Hi vọng với mẹo nhỏ trong dùng laptop hôm nay sẽ có ích với bạn.