Thành phần của dầu dừa là chất dinh dưỡng kìm hãm virus Streptococcus ngăn chặn quá trình hình thành cao răng và bệnh sâu răng kết quả. Với 3 công thức lấy cao răng bằng dầu dừa ngay sau đây, bạn sẽ nhanh chóng kể lời tạm biệt bằng mảng bám khô mới đầu, kém duyên.

Lấy vôi răng bằng biện pháp súc khoang miệng bằng dầu dừa

Dầu dừa vốn đã từng có dưỡng chất kháng khuẩn, kìm hãm vi khuẩn trong đường miệng. Khi tạo hợp với enzyme có sẵn trong tuyến nước miếng, gây nên một “sản phẩm” vệ sinh răng miệng tốt nhất.

– Vật liệu cần có: biện pháp này thực hành vô cùng đơn giản, nguyên liệu bạn cần biết chỉ là một hũ dầu dừa.

– Giải pháp thực thi như sau: sử dụng dầu dừa để ngậm và súc đường miệng trong khoảng 10 – 15 phút. Trong khi này, dầu dừa sẽ len lỏi vào từng ngóc ngách của răng, đường miệng, diệt trừ virus biến thành cụm bám, phá hủy một phần cộng tác của vôi răng, thực hiện xìu mảng bám.

sau cùng là đánh răng lại như thông thường bằng kem đánh răng. Bạn hoàn toàn có thể đơn giản nhận biết được rằng răng của bản thân được sạch hơn, mảng bám được cắt bỏ không ít. Đồng thời hơn nữa, hơi thở của bạn cũng làm nên thơm tho.

Cách lấy cao răng bằng dầu dừa hiệu quả ngay sau 30 phút

>>> Bạn cũng cần biết sau khi cạo vôi răng nên ăn gì để thẩm mỹ ổn định lâu dài

>>> Liệu cạo vôi răng có hết hôi miệng không, tìm hiểu câu trả lời

Kết hợp dầu dừa với baking soda

– Vật liệu nên có: Baking soda + dầu dừa

– Thực hiện như sau: pha chung 1 thìa canh baking soda và dầu dừa vào một bát con nhỏ. Tiếp theo, lấy hợp chất này để đánh răng và súc đường miệng lại như bình thường. Sự tích hợp giữa dầu dừa có tính kháng khuẩn và baking soda bằng công dụng vệ sinh, sẽ giúp cho loại bỏ mảng bám trên răng kết quả.

Lưu ý: không nên sử dụng nhiều baking soda quá nhiều. Có thể vận dụng biện pháp lấy cao răng bằng dầu dừa này 2 – 3 lần/tuần để có hiệu quả tốt nhất.

Dầu dừa, baking soda và tinh dầu

Đó là công thức chế thành một dạng kem đánh răng thay thế cho loại kem mà bạn đang dùng để làm sạch sẽ răng đường miệng.

Chuẩn bị:

– 1/2 chén dầu dừa

– 2 – 3 thìa baking soda

– 15 – 30 giọt tinh dầu bạc hà, quả chanh

Phương pháp tiến hành: trộn đều dầu dừa với các thành phần kể trên thành một hỗn hợp sền sệt. Để vào một hũ thủy tinh sạch và sử dụng mỗi ngày như một loại kem đánh răng bình thường.

Cách lấy cao răng bằng dầu dừa hiệu quả ngay sau 30 phút 1

Một trường hợp Cần lưu ý chung khi vận dụng dầu dừa để loại bỏ vôi răng là: Dầu dừa dễ bị đông lại khi nhiệt độ xuống không cao, trời lạnh. Bởi vậy, khi dầu dừa bị cô đặc, bạn có thể ủ nóng bằng biện pháp để dầu dừa vào bát nước ấm, hoặc tiến hành ấm với tay trước khi vận dụng.

Cạo vôi răng bằng dầu dừa là một trong những cách cạo cao răng hiệu quả mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức, để loại bỏ đám bám, ngăn chặn sự trở nên vôi răng quá mức. Tuy thế, với các tình trạng mảng bám quá lâu, quá dày, bạn cần xét nghiệm bệnh viện và cạo cao răng bằng công nghệ để có kết quả tốt nhất.