Người ta thường nói: “Một cuốn sách hay như một người thầy giỏi”. Chính vì thế nhiều bậc phụ huynh khi bắt đầu cho con tiếp cận tiếng Anh đều sẽ băn khoăn khi không biết lựa chọn cho con mình quyển sách học tiếng Anh nào tốt nhất. Trung tâm anh ngữ Yola xin giới thiệu đến phụ huynh các giáo trình tiếng anh cho trẻ mẫu giáo mà các mẹ không nên bỏ qua.

1. Giáo trình Hooked on Phonics

Hooked_on_Phonics được thiết kế dành cho các bé thiếu nhi trong độ tuổi từ 3-8, bộ sách sẽ đưa ra những phương pháp trực quan để củng cố, xây dựng và phát triển tất cả các kỹ năng cần thiết cho việc đọc của trẻ nhỏ

Đây là một bộ sách học tiếng Anh cần thiết và không thể thiếu được trong tủ sách của mỗi gia đình, bởi phương pháp, lượng kiến thức và kỹ năng đọc mà chương trình cung cấp cho trẻ em là rất lớn. Vì vậy, ngay từ những ngày thơ ấu, quý phụ huynh nên tạo ra một môi trường chuẩn, khoa học để các bé được học và chuẩn hóa kiến thức đọc của mình.

2. My little Island.

Nếu bạn đang muốn tìm và download giáo trình tiếng anh dành cho trẻ em mầm non thì không thể bỏ qua My little Island.

My Little Island là bộ sách tiếng Anh dành cho trẻ em lứa tuổi mẫu giáo (từ 3-5 tuổi), chuẩn bị cho lớp mẫu giáo những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nhất Nghe-Nói-Đọc-Viết qua các bài học đơn giản. Chương trình được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên, giúp bé học qua nhiều cách, bằng hoạt động khác nhau; hiểu và sử dụng ngôn ngữ đúng ngữ cảnh. Điểm nổi bật của giáo trình tiếng Anh My Little Island nữa là sự kết hợp của các phương pháp truyền thống với công nghệ thông tin, các kỹ năng sáng tạo cũng được phát huy tối đa.

3. Get it up 1, 2, 3

Bộ sách Get it up được biên soạn nhằm  giúp học sinh tiểu học củng cố và phát triển thêm kỹ năng đọc và viết tiếng Anh. Sách được biên soạn với nhiều dạng bài tập theo chuẩn đầu ra của bộ giáo dục và đào tạo, đáp ứng các kỳ thi tiếng Anh quốc tế.Các bài tập phục vụ cho việc củng cố kiến thức rất phong phú như ô chữ, ghép từ và tranh, nối chữ,.. và còn kích thích đến não bộ, rèn khả năng tập trung và luyện trí nhớ. Đây là cầu nối thiết thực giữa bộ giáo trình Family and Friends Speacial Edition với các dạng bài thi Cambridge (Starters, Movers, Flyers) và TOEFL Primary.

Khi lựa chọn giáo trình tiếng anh dành cho trẻ, bạn nên chọn các sách phù hợp với lứa tuổi, sở thích và năng lực của trẻ. Ngoài giáo trình, bạn cũng nên tạo thêm các công cụ hỗ trợ khác như tranh ảnh, bài hát,..có liên quan để phục vụ thêm cho bài học. Bạn cũng có thể dùng các yêu cầu trong giáo trình để biến chúng thành trò chơi, ví dụ, bạn có thể in trang bài tập ô chữ ra to hơn và cùng trẻ chơi. Những bộ sách tiếng Anh ở trên đều là nguồn tri thức vô cùng thú vị mà phụ huynh, thầy cô nên giúp con em mình tiếp xúc ngay từ khi còn bé. Chúc các bé học tiếng Anh thật hiệu quả với những bộ sách này nhé!

Xem thêm : Chương trình học tiếng anh online trong mùa dịch tại Yola