Tìm hiểu làm thế nào khách hàng thực sự sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn. 

Gọi họ tình cờ hoặc tiến hành khảo sát chính thức. Ghé thăm và quan sát chúng trong hành động. Theo dõi hành vi trực tuyến của họ. Tìm cách để nâng cao giá trị họ nhận được từ bạn.

Đặt mình trước mặt khách hàng của bạn. 

Các nhóm người dùng, hội nghị, hội nghị, triển lãm đường bộ, tour du lịch, diễn đàn trực tuyến và thậm chí cả webcast tương tác, là những cách khả thi để tạo ra một cuộc đối thoại trôi chảy hai chiều. Cung cấp cho khách hàng sự hiểu biết sâu sắc hơn về cách bạn giúp đỡ họ và tìm hiểu những gì trong tâm trí của họ để bạn có thể phục vụ họ tốt hơn nữa. Đối với những khách hàng cao cấp, chi tiêu lớn, hãy lên lịch đánh giá hàng năm hoặc cuộc họp chiến lược để thiết lập chương trình nghị sự và khóa họ lại.

Xem thêm: Túi đựng hàng chuyên nghiệp từ https://dutu.vn/tui-goi-hang/

Xuất bản một bản tin có giá trị. 

Hầu hết các bản tin đều chứa đầy những lời tự phục vụ về công ty. Ai quan tâm ai được thăng chức, hoặc bạn vừa có một buổi dã ngoại tuyệt vời của công ty? Điền vào bản tin của bạn với các ý tưởng kích thích, nghiên cứu trường hợp và lời khuyên thiết thực làm tăng giá trị cho khách hàng của bạn và giúp họ kinh doanh tốt hơn. Quan trọng đối với thành công của bản tin của bạn là tần suất và tính nhất quán, vì vậy hãy xuất bản thường xuyên – hàng tháng hoặc thậm chí hai lần một tháng và giữ đúng tiến độ.

Hỏi khách hàng của bạn câu hỏi kỳ diệu: “Bạn muốn mua gì từ chúng tôi, nếu chỉ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn?” Làm điều này cho mình hoặc thuê ngoài nó. Dù bằng cách nào, những câu trả lời này giống như vàng giữ chân khách hàng.

Giữ sản phẩm và dịch vụ của bạn cung cấp tươi. 

Tiếp tục nâng cấp và thêm vào, và thông báo cho khách hàng của bạn rằng bạn đang làm như vậy.

Cung cấp đặc biệt cho khách hàng đặc biệt của bạn. 

Và tất cả các khách hàng hiện tại của bạn là đặc biệt. Cung cấp cho họ ưu đãi đặc biệt và giảm giá khách hàng thân thiết mà khách hàng mới cũ đơn giản không thể nhận được. Hãy chắc chắn rằng họ biết nó chỉ dành cho họ.

Hồi sinh nghệ thuật của ghi chú viết tay. 

Trong thời đại của email siêu tiện lợi và nhắn tin tức thời, một ghi chú viết tay thừa nhận bản chất độc đáo của người nhận. Không có cách nào để nhân đôi cảm giác mà một nốt nhạc sẽ tạo ra. Làm điều này và bạn có thể có khách hàng trọn đời!

Những lời khuyên về dịch vụ khách hàng và truyền thông này chỉ là một vài trong số hàng trăm cách để giao tiếp với khách hàng để xây dựng lòng trung thành và lặp lại hoạt động kinh doanh. Kết hợp chúng với bán lên, bán lại và bán chéo hợp lý, và tăng trưởng doanh thu hàng năm 20% là của bạn mãi mãi.